Những cách chiêu tài, nạp phúc phong thủy đơn giản

Các tốt nhất là để đặt các muối bên trong một túi nhựa, sau đó đặt nó trong một ngăn bí mật bên trong ví của bạn. Bạn phải thay muối mỗi tháng, nếu không nó sẽ mất hiệu lực.

Theo , vị trí chiêu tài còn gọi là ‘tài vị’, giúp cho gia chủ thành công trong sự nghiệp, thuận lợi trong công việc, gặp may mắn trong cuộc sống.

Người xưa có câu “quân tử ái tài”, đối với tiền tài, mỗi người đều hi vọng càng nhiều càng tốt. Đứng trên góc độ xem phong thủy, ai cũng muốn tự thân vượng vận, chiêu tài, tăng thêm phúc lộc. Thực ra, vấn đề này không hề phức tạp, chỉ cần nhớ 3 lưu ý phong thủy chiêu tài rất đơn giản dưới đây là đủ rồi.

Muốn tốt cũng là để chiêu tài, vượng vận, vượng bình an. Vì thế, không ít người theo đuổi những phương pháp phong thủy cát tường rất phức tạp, rắc rối và khó thực hiện. Phong thủy là bộ môn vi diệu, mênh mông, muốn hiểu tường tận, cặn kẽ phải cần quá trình lâu dài. Nên, nếu ngay lập tức muốn mang tới may mắn cho gia đình thì chỉ cần làm theo 3 lưu ý phong thủy chiêu tàidưới đây. Dễ làm, đơn giản lại vượng trạch.

Xác định vị trí chiêu TÀI

Trong cuộc sống, một trong những điều quan trọng mà mọi người quan tâm là tiền bạc. Tiền bạc không phải là tất cả nhưng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày, dù ít dù nhiều. Nhiều người còn áp dụng phong thủy để mong muốn thu hút thêm nhiều tài lộc.

312323123
Vị trí chiêu tài trong nhà

Vậy phải bài trí như thế nào để chiêu tài vào nhà? Một khi bạn biết vị trí của cải vào nhà, hãy kiểm tra những việc nên và không nên làm có tác động đến phong thủy.

1. Nên bày các vật phẩm phong thủy kích hoạt tiền tài như hũ đựng tiền, dải xu Ngũ đế, cây phong thủy,…tại vị trí tài lộc.

2. Đằng sau vị trí chiêu tài cần có một bức tường vững chắc hỗ trợ. Nếu đằng sau trống trải thì năng lượng tốt sẽ không đọng lại mà nhanh chóng bị trượt ra đằng sau khiến tài chính khó tích lũy được.

Đeo nhân bích ngọc trên tay

323

Đeo một chiếc nhẫn ngọc bích trên ngón tay út được cho là mang lại cho bạn sự giàu có cho bạn. Đối với nam giới đeo trên tay trái và với nữ giới đeo trên tay phải. Tốt nhất là phải tìm được chiếc nhẫn làm hoàn toàn bằng ngọc bích. Về kinh tế có thể rất tốn kém vì nó đòi hỏi phải có 1 viên ngọc bích lớn mới chạm khắc được một chiếc nhẫn nguyên khối, bạn có thể chọn loại ngọc chất lượng trung bình để chế tác nhẫn.

và tiền bạc bằng Thần Tài Kim Mễ

Thần Tài Kim Mễ được chế tạo từ các loại sa khoáng tự nhiên. Mỗi loại Thần Tài Kim Mễ có cách tinh luyện khác nhau. Loại Kim được tinh chế từ kim dầu và kim phấn. Loại Mộc làm từ bột đàn hương. Loại Thủy gồm tinh dầu của trăm hoa chưng cất. Loại Hỏa là sa khoáng được sấy bằng lửa trong một thời gian và nhiệt độ thích hợp. Thổ là các loại sa khoáng đồng nhất và cao cấp. Mỗi khi vào mùng 1 hoặc ngày rằm, có thể dùng một chút Kim Tài Mễ rắc trên thân tượng Thần Tài và xung quanh, còn thừa thì bỏ vào trong bát hương. Làm đều đặn sẽ rước quý nhân tới nhà, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.
313zxcxzc
lộc và tiền bạc

Khi tắm có thể cho một chút Kim Tài Mễ vào nước tắm để chuyển vận số, người vượng, tiền tài vượng. Trong cưới hỏi, trên đường đón rước dâu qua rải Kim Tài Thần Mễ thì vợ chồng hòa hợp, tâm đầu ý hợp, tăng thêm tình cảm, tài lộc song thu.

Trong cách chiêu tài lộc trong nhà hoặc văn phòng, cửa hàng, ở cung Tài Lộc đặt ở đó một cái Tụ Bảo Bồn, dưới đáy bỏ vào nhiều bao Thần Tài Kim Mễ, sau đó dùng vải hồng bọc thêm một số ngân khí, tiền cổ hoặc ngọc khí, mỗi chiều đi làm về bỏ vào đó vài đồng xu lẻ, duy trì liên tục 99 ngày, giúp cho chủ nhà tích tụ tài phú, tăng trưởng thời vận.

Trong lư hương bỏ vào Thần Tài Kim Mễ, thì hương hỏa vượng, linh khí tốt, gia trạch được phúc ấm tổ tiên và sự che chở của thần linh.

Mẹo với chiếc ví của bạn

Người ta tin rằng có một vài gam muối bên trong ví của bạn sẽ thu hút sự giàu có và may mắn. Các tốt nhất là để đặt các muối bên trong một túi nhựa, sau đó đặt nó trong một ngăn bí mật bên trong ví của bạn. Bạn phải thay muối mỗi tháng, nếu không nó sẽ mất hiệu lực.

13123
Hãy bỏ chút muối vào ví của bạn nhé, chắc chắn có điều bất ngờ đó

Có một số người nói rằng việc sử dụng muối cũng có thể làm ở nhà vì nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thu hút được tiền tài. Đặt một túi muối tại các góc tường trong nhà bạn, cứ 10 ngày thay muối 1 lần. Bạn cũng có thể treo một túi muối ở giữa cửa chính, phải thay nó hàng tháng. Điều này được cho là sẽ thu hút sự giàu có vì muối hút nước – Hút tiền !

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *