Ý tưởng độc đáo mùa Giáng sinh đầy kỷ niệm cho nhà bạn

Sử dụng bìa carton cứng và giấy màu để tạo thành hình chóp nón giống như những cây thông, tô điểm cho góc không gian trở nên lung linh bắt mắt .

Ngôi nhà của bạn thêm xinh xắn và nổi bật hơn, thêm nhiều kỷ niệm đẹp cùng những bức hình ưng ý khi bạn dành chút thời gian trang trí đón Noel đang về.

Tháng 12 đến cũng là lúc mọi gia đình, mọi không gian rộn ràng sắc màu đón ấm áp, sum vầy đang về. Bạn có thể làm đẹp nhà theo cách của mình, phù hợp với nguồn chi phí cũng như không gian sống của gia đình.

Không cần những ý tưởng quá độc đáo hay quá nhiều chi phí, chỉ cần một vài cách trang trí đơn giản và bỏ chút thời gian là đủ để góc nhỏ thêm đẹp ấn tượng cho mùa Noel đang tới gần.

Treo đèn lên cây thông

Có lẽ cách trang trí phổ biến nhất, và cũng là cách trang trí dễ dàng và hiệu quả nhất cho dịp Noel đang về, đó chính là treo dải đèn LED với ánh sáng vàng ấm áp lên cây thông. Ánh sáng luôn mang đến vẻ đẹp lung linh, rực rỡ cho ngôi nhà với cách trang trí đơn giản này.
trang-tri-nha-don-noel-1-092802963
Sơn lại dây đèn

Dây đèn với màu sắc đơn giản đôi khi khiến căn phòng dù trang trí vẫn cảm thấy mờ nhạt và kém ấn tượng. Bạn có thể làm mới dây đèn và chui đèn bằng cách phun sơn màu bạc, màu ánh nhũ hay bất kỳ gam màu nào phù hợp với không gian sống của bạn. Trước khi sơn, bạn nên tháo đèn và nút phần chui để phun xung quanh.
trang-tri-nha-don-noel-10-092803009
Làm kẹo trang trí bàn ăn

Những chiếc kẹo được bạn đổ khuôn thành hình bông tuyết, hình ngôi sao sẽ mang đến vẻ đẹp rực rỡ và đáng yêu cho ngày Giáng sinh. Những chiếc kẹo sau khi đã làm sẽ được bọc lớp giấy bóng mỏng, đặt ở bàn ăn hoặc trang trí trên cây thông để không gian nhà đẹp ngọt ngào trong ngày lễ Noel.
trang-tri-nha-don-noel-12-092803056
Tự làm cây thông mini

Với những không gian nhỏ, thay bằng mua cây thông khá tốn kém và không thực sự cần thiết, bạn cũng có thể chọn cách tự tạo cây thông để trang trí cho bàn trà thêm ấn tượng. Chỉ cần gọt bọt biển hình nón và cắm các cành thông nhỏ có độ dài bằng nhau, thêm ngôi sao trang trí để góc nhỏ đầm ấm và xinh yêu hơn.
trang-tri-nha-don-noel-15-09280315
Treo những mảnh ghép

Những mảnh ghép kim loại được đính thêm móc treo, màu kim loại sẽ trở nên lấp lánh trên cây thông khi đèn được thắp lên. Đây cũng là ý tưởng trang trí vô cùng đơn giản và chi phí khá ít, phù hợp với nhiều gia đình.
trang-tri-nha-don-noel-2-092803181
Tạo hình bông tuyết

Hình bông tuyết có thể được tạo từ keo dán hoặc từ decal nếu bạn không có nhiều thời gian. Chúng sẽ mang đế cho góc tường phòng khách hay khung cửa sổ đẹp xinh, ấn tượng hơn bao giờ hết.
trang-tri-nha-don-noel-4-092803243
Tạo cây thông từ bìa carton

Sử dụng bìa carton cứng và giấy màu để tạo thành hình chóp nón giống như những cây thông, tô điểm cho góc không gian trở nên lung linh bắt mắt đón Giáng sinh.
trang-tri-nha-don-noel-6-092803306

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *